Mục bị mất khỏi menu

← Quay lại

Thường thì mức truy cập của nó đã thay đổi: các giá trị «Không ai…» loại bỏ mục khỏi menu.

Mở «Cấu trúc trang web» — trong cây hiển thị tất cả các phần, kể cả phần ẩn. Kiểm tra «Mức truy cập»: «Không ai. Có thể truy cập.» loại bỏ mục khỏi menu nhưng vẫn để trang truy cập được qua liên kết.

Nếu phần là hệ thống và bạn đã xóa nó — nó không bị xóa mà bị ẩn: công cụ bảo vệ các trang mà hoạt động của nó dựa vào. Hãy trả lại quyền truy cập «Mọi người», và mục sẽ xuất hiện lại.

Bài viết có hữu ích không?

Xem thêm